Giảm giá!

TLS-1270K

$5.00

Những lợi thế của bồn tắm acrylic là gì? Phòng tắm acrylic có đặc tính cách nhiệt cao. Một vật liệu như vậy là một vật liệu trơ về mặt hóa học, do đó nó không bị ăn mòn. Bất kỳ bồn tắm acrylic đều dễ dàng để làm sạch vì bề mặt mịn của nó. Khử trùng phòng tắm như vậy là ít cần thiết hơn bất kỳ khác. Các vật liệu mà bồn tắm acrylic được tạo ra không đóng góp vào sự phát triển của nấm và các vi sinh vật khác nhau trong điều kiện ẩm ướt. Độ dẫn nhiệt của bồn tắm acrylic ít kim loại hơn và điều này cho thấy sự tiết kiệm tài chính của nó – nó sẽ yêu cầu tiêu thụ ít nước nóng hơn khi tắm.

Source: https://service-vi.designuspro.com/sovetyi/chem-pochistit-akrilovuyu-vannu.html
© service-vi.designuspro.com

Hết hàng

Mã: tls Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bồn tắm acrylic đã xuất hiện trên thị trường thiết bị vệ sinh trong thời gian gần đây. 10 năm trước, người ta chỉ có thể mua một chiếc bồn tắm bằng gang hoặc thép, theo quy luật, chúng có hình dạng tiêu chuẩn và chỉ khác nhau về kích thước.

Với sự ra đời của bồn tắm acrylic, tình hình đã thay đổi, vì bây giờ phạm vi rất rộng nên người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn một mô hình cụ thể. Bồn tắm acrylic phổ biến rộng rãi, vì chúng dễ sản xuất, trọng lượng thấp và nhiều hình dạng, nghĩa là, chúng không có những nhược điểm của bồn tắm bằng gang và thép. Ưu điểm của bồn tắm acrylic là giá thành tương đối thấp.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg
Kích thước 170 × 80 × 50 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TLS-1270K”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.