TLS-1670V

$4.21

Tính năng chăm sóc bồn tắm acrylic Chăm sóc đúng cách của phông chữ sẽ giúp giảm đáng kể để thực hiện vệ sinh chung bề mặt của bát. Và những lời khuyên ở đây rất đơn giản: Hãy nhớ rằng khi rửa bồn tắm acrylic, điều chính là phải cẩn thận và chính xác. Sau mỗi quy trình sử dụng bồn tắm, đừng quên rửa sạch bằng nước để rửa sạch phần bọt còn lại, tất cả các loại chất gây ô nhiễm từ bề mặt. Ít nhất 1-2 lần một tuần, bạn cần rửa bồn tắm bằng chất tẩy rửa đặc biệt được thiết kế để làm sạch acrylic. Các sản phẩm như vậy được áp dụng cho một miếng bọt biển mềm, và sau đó được xử lý bằng bọt biển trên bề mặt của bồn tắm. Sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch sản phẩm với nhiều nước.

  • Độ dẻo – vật liệu được hình thành tốt dưới ảnh hưởng của nhiệt độ cao;
  • Độ bền màu – sản phẩm acrylic không phai;
  • Vệ sinh – do độ xốp của nhựa thấp, bụi bẩn không đọng lại trên bề mặt của nó;
  • Bảo trì – khiếm khuyết nhỏ dễ dàng được khôi phục.

Trong sản xuất bồn tắm, tấm vật liệu được sử dụng, khác nhau về độ dày, kích thước và công nghệ sản xuất được sử dụng:

1. Chất liệu. Acrylic “tinh khiết” (đúc phun) được tạo ra bằng cách đổ hợp chất vào các dạng kín giữa hai ly và trùng hợp tiếp theo trong lò hơi. Kết quả là một vật liệu tấm chất lượng cao rắn và chống mài mòn.

2. Chất liệu. Nhựa hai lớp (acrylic coextruded) được sản xuất bằng cách đùn đồng thời và kết hợp các tan chảy của PMMA và một loại polymer khác – acrylonitrile butadiene styrene (ABS). Sau khi làm cứng, cấu trúc nhựa có bề mặt bóng ở một mặt và mặt đế chống va đập.

 

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Những lợi thế của bồn tắm acrylic là gì? Phòng tắm acrylic có đặc tính cách nhiệt cao. Một vật liệu như vậy là một vật liệu trơ về mặt hóa học, do đó nó không bị ăn mòn. Bất kỳ bồn tắm acrylic đều dễ dàng để làm sạch vì bề mặt mịn của nó. Khử trùng phòng tắm như vậy là ít cần thiết hơn bất kỳ khác. Các vật liệu mà bồn tắm acrylic được tạo ra không đóng góp vào sự phát triển của nấm và các vi sinh vật khác nhau trong điều kiện ẩm ướt. Độ dẫn nhiệt của bồn tắm acrylic ít kim loại hơn và điều này cho thấy sự tiết kiệm tài chính của nó – nó sẽ yêu cầu tiêu thụ ít nước nóng hơn khi tắm.

Mục đích của thông tin được thảo luận ở đây không phải là để quảng bá một số sản phẩm nhất định, mà là cố gắng đưa ra lời khuyên khách quan cho chủ sở hữu tiềm năng của hệ thống ống nước mới. Chúng tôi sẽ kiểm tra thêm về bồn tắm acrylic là gì, tìm hiểu những ưu và nhược điểm của nó, hỏi giá và đưa ra kết luận đúng.

Bồn tắm, thường được gọi là acrylic, trong thực tế là các sản phẩm tổng hợp của một cấu trúc lớp được làm từ một số vật liệu. Bề mặt tiếp xúc với nước và da được làm bằng acrylic – ban đầu là nhựa trong suốt. Màu được truyền cho nó bằng các loại bột đặc biệt được thêm vào polymethyl methacrylate lỏng (PMMA) trước giai đoạn trùng hợp. Thành phần của acrylic vệ sinh bao gồm các chất phụ gia ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại trên thành bồn tắm, cũng như các thành phần khác, nhờ đó nhựa thu được những phẩm chất quý giá:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TLS-1670V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *