TLS-1200G3

$3,000,000.00

Cửa hàng tiêu chuẩn cung cấp hai tùy chọn để chọn phòng tắm acrylic: cơ bản hoặc tùy chọn. Nó sẽ ngay lập tức hỏi giá cho toàn bộ, vì bạn vẫn phải mua thêm.

Bộ hoàn chỉnh bao gồm:

  • khung hỗ trợ khung
  • bảng trang trí bảo vệ
  • bộ ốc vít để cài đặt

 

Nếu sự lựa chọn của bồn tắm acrylic được thực hiện theo các quy tắc, thì nó sẽ rất dài để làm hài lòng với độ trắng và thiết kế thời trang của nó.

Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Mua bồn tắm acrylic: mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ.

Để chọn một bồn tắm acrylic tiện lợi và chất lượng cao trong cửa hàng sẽ phải thực hiện một loạt các thao tác. Chỉ một chuỗi hành động nhất định sẽ giúp bạn hiểu liệu có đáng mua sản phẩm này hay bạn cần xem xét thêm.

Tốt nhất là tuân thủ sơ đồ sau:

  1. Đánh giá trực quan. Chúng tôi nghiên cứu độ dày của lớp, số lượng lớp và đưa ra kết luận về vật liệu và phương pháp sản xuất
  2. Phân tích xúc giác. Bề mặt của bồn tắm phải bằng phẳng hoàn hảo. Đáy sóng được quảng cáo rộng rãi là một nỗ lực để che giấu các khiếm khuyết sản xuất và chất lượng kém của acrylic. Đương nhiên, cũng không nên quan sát độ nhám, vết lõm, vết trầy xước.
  3. Kiểm tra độ dày của lòng. Phương pháp được các nhà sản xuất khuyến nghị là chiếu đèn pin vào tường của sản phẩm. Trong sự hiện diện của một cum từ mua hàng, tốt hơn là từ chối, vì một bồn tắm mỏng dưới tải có thể không biểu hiện theo cách tốt nhất.
  4. Đánh giá màu sắc. độ vàng cho thấy một sản phẩm vệ sinh chất lượng thấp.

Tự nhiên tắm acrylic không được có mùi. “Hương liệu” hóa học – rất nhiều nguyên liệu rẻ tiền và các nhà sản xuất ít được biết đến.

Chiều rộng, chiều sâu, chiều cao và hình dạng – thuộc về loại sở thích cá nhân và thiết kế, và được người mua tự chọn.Cần hiểu rằng việc mua hàng không chỉ giới hạn ở một phòng tắm. Để lắp đặt hệ thống ống nước, đặc biệt là làm bằng acrylic, đòi hỏi phải lựa chọn một số thành phần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TLS-1200G3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.