TLS-1780E

$4.35

 

Rửa sạch bên trong bồn tắm. Mở vòi nước vài phút để rửa trôi đến từng dấu vết cuối cùng của dung dịch giấm hòa bụi và cặn bẩn đã tan ra. Nếu vệ sinh bồn tắm có đầu vòi hoa sen điều chỉnh được, bạn có thể mở vòi sen và điều chỉnh dòng nước đến khu vực vừa tẩy ố. Sau khi rửa sạch, bồn tắm cần được lau khô để vi khuẩn gây ố bẩn không quay trở lại.

 • Hầu hết vết ố bẩn trong bồn tắm là do vi khuẩn tạo thành một lớp cặn cáu bẩn khi chúng tích tụ.
 • Mở rèm bồn tắm và bật quạt trần để bồn tắm nhận được luồng khí ổn định.Thử làm vệ sinh bằng giấm. Mặc dù là sản phẩm vệ sinh tự nhiên dịu nhẹ nhưng giấm cũng đủ mạnh để xử lý hầu hết các vết ố nếu bạn thoa nhiều và dành đủ thời gian để giấm thấm vào vết ố. Xịt thật nhiều giấm vào bồn tắm, để thấm vài phút rồi dùng miếng bọt biển hoặc bàn chải lông cứng để chà vết ố. Nếu thấy giấm không mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn có thể dùng giải pháp mạnh hơn.
  • Rồi sẽ đến một lúc mà việc dùng thêm thật nhiều giấm cũng không đủ tẩy vết ố.

  Dùng nguyên liệu thay thế tự nhiên. Các vết bẩn cứng đầu như chất cặn rỉ hoặc cặn nước cứng có thể được xử lý thay thế bằng hỗn hợp oxy già và bột cream of tartar. Hòa 2 nguyên liệu cho nhau cho đến khi đạt kết cấu giống kem phủ bánh bông lan rồi đem phết trực tiếp lên vết ố. Sau 10 phút, dùng bàn chải sợi nilông hoặc đá bọt để chà đến khi vết ố bẩn biến mất hoàn toàn

  • Dung dịch tự pha tại nhà như oxy già và bột cream of tartar được những người quan tâm đến sức khỏe và ảnh hưởng của sản phẩm làm vệ sinh hóa chất đối với môi trường yêu thích hơn.
  • Oxy già cũng giúp xử lý tình trạng đổi màu bồn tắm sứ cũ và làm sáng lớp phủ bảo vệ bồn tắm.

Tắm của tôi – dùng gì? Mức độ cao của ngành công nghiệp hóa chất cho phép sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng, nhờ đó, bồn tắm acrylic sẽ giữ được vẻ ngoài tươi mới và được chăm sóc tốt trong một thời gian dài. Chăm sóc cho phòng tắm sẽ nhanh chóng và an toàn để che và nhanh chóng mang lại kết quả mong muốn cho sự sạch sẽ nguyên sơ. Chúng tôi chỉ ra các phương tiện hiệu quả nhất.

Lời khuyên

 • Cần đảm bảo lau dọn bồn tắm thường xuyên (lý tưởng nhất là hai tuần một lần) để không phải mất thời gian dọn dẹp kỹ lưỡng về sau.
 • Luôn chọn sản phẩm làm vệ sinh an toàn cho loại vật liệu làm nên bồn tắm.
 • Dầu gội thông thường cũng hữu ích trong việc xử lý vết ố nhẹ vì chúng được cấu tạo để loại bỏ bụi bẩn và dầu.
 • Mở cửa phòng tắm khi làm vệ sinh để không khí tươi mát tuần hoàn trong phòng.
 • Cất các dụng cụ dọn vệ sinh cần thiết bên trong hoặc gần nhà tắm để luôn có sẵn khi cần.
 • Đầu tư mua bàn chải chà rửa cán dài để tránh phải cúi người hoặc quỳ gối khi dọn vệ sinh.

Cảnh báo

 • Thử sản phẩm tẩy ố lên một vị trí nhỏ, khuất trong bồn tắm trước khi bắt đầu dọn dẹp để tránh nguy cơ gây hư hại cho lớp phủ bảo vệ bồn tắm.
 • ammonia với thuốc tẩy. Khi kết hợp với nhau, các sản phẩm này có thể tạo khói ăn da, độc hại nếu bạn hít phải hoặc nếu chúng tiếp xúc với da.
 • Hóa chất mạnh thực ra có thể tạo vết ố trên vật liệu tổng hợp như acrylic. Vì các vết ố này làm thay đổi màu của lớp bảo vệ bồn tắm nên trên thực tế, bạn không thể loại bỏ chúng.
Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

 

Làm sạch vết ố trong bồn tắm Acrylic

Chẳng ai thích ý nghĩ đang ngâm mình trong bồn tắm cáu bẩn. Sau khi tiếp xúc liên tục với hơi ẩm, vi khuẩn và nấm mốc có thể tích tụ trên thành bồn tắm, tạo thành vết cáu bẩn xấu xí và mất vệ sinh. Cẩn thận giữ cho bồn tắm luôn sạch là cách tốt nhất để ngăn bụi bẩn tích tụ ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ phải chuẩn bị vũ khí mạnh hơn để làm sạch các vết ố bẩn bám cứng. Rất may mắn là quá trình này có thể được thực hiện cùng với sự hỗ trợ từ một vài sản phẩm gia dụng cơ bản và một chút sức lực.

Tránh sản phẩm vệ sinh hóa chất có tính mài mòn. Khi làm vệ sinh bồn tắm Acrylic, bạn nên tránh dùng các loại bột tẩy mạnh như Comet, Ajax và các hóa chất mạnh như thuốc tẩy. Acrylic là vật liệu mềm nên dễ bị hư hại. Các sản phẩm này gần như sẽ phá hỏng lớp phủ bảo vệ bên ngoài bồn tắm.

 • Tốt nhất bạn nên bắt đầu dùng từ dung dịch làm vệ sinh dịu nhẹ nhất có sẵn. Sau đó, từ từ dùng các dung dịch mạnh hơn nếu sản phẩm dịu nhẹ không có tác dụng.
 • Xịt giấm lên vết ố. Giấm trắng chưng cất là dung dịch vệ sinh tự nhiên tuyệt vời, đặc biệt là đối với các bề mặt mịn như Acrylic dễ tẩy vết bẩn. Đổ giấm vào bình xịt và để sẵn khi làm vệ sinh bồn tắm hàng ngày. Xịt thật nhiều giấm để phủ hoàn toàn lên bề mặt ố bẩn.

  • Nước cốt chanh là lựa chọn thay thế tốt cho giấm nếu trong tủ lạnh có sẵn chanh.
  • Để giấm thấm 10-20 phút. Trong khi thấm vào, axit trong giấm sẽ phá hủy nấm mốc, cặn bẩn và vết ố vàng để bạn dễ dàng lau sạch. Thậm chí, bạn có thể thấy vết bẩn bắt đầu tan ra và tự chảy xuống trước khi bạn chà rửa.
   • Cần đảm bảo để cho giấm có nhiều thời gian để phát huy tác dụng.
   • Đối với vết bẩn đặc biệt cứng đầu, rắc một ít muối nở lên giấm trong khi để thấm trên vết ố.
   • Dùng miếng bọt biển mềm để lau sạch vết ố. Dùng phần màu vàng của miếng bọt biển bình thường là được. Sau khi được ngâm trong giấm, bụi và cặn bẩn sẽ dễ dàng được lau sạch. Bạn chỉ cần chà tới lui thật nhanh và tiếp tục xử lý vết ố cho đến khi chúng biến mất.
    • Có thể dùng dụng cụ chà rửa chuyên dụng như miếng lau bằng bọt biển Mr. Clean Magic Eraser, sản phẩm được làm từ xốp melamine để tăng hiệu quả loại bỏ vết ố. 

Một bồn tắm acrylic không thích gì? Để nhanh chóng tìm ra một câu hỏi hơn là làm sạch bồn tắm acrylic, trước tiên bạn phải loại trừ một cách cụ thể mọi thứ không phù hợp với mục đích này. Nhóm này bao gồm: Sản phẩm mài mòn. Bất kỳ sản phẩm có chứa amoniac, axit, kiềm, clo. Các chất như vậy sẽ để lại vết trầy xước trên bề mặt bồn tắm, sau đó sẽ dẫn đến mất đi màu trắng hoàn hảo đặc trưng của acrylic. Bàn chải kim loại.

Source: TLSvietnam.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TLS-1780E”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *